Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Movenpick Resort Phú Quốc điểm vượt trội của dự án

Movenpick Resort Phú Quốc điểm vượt trội của dự án


Với một trách nhiệm lớn trên vai M.I.K Land đơn vị đã đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược để trở thành đơn vị độc quyền phát triển dự án, quản lý thiết kế ,tiến độ xây dựng ,phát triển thương hiệu và tổ chức vận hành dự án Movenpick Resort Phú Quốc hoàn thành đúng tiến độ.Tập đoàn khách sạn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ đã ký hợp đồng cùng Công Ty CP Ánh Dương  vào ngày 8/12 mang tên tuổi Movenpick Resort Phú Quốc đầu tiên đến với Việt Nam.
Dự Án Movenpick Resort Phú Quốc thiết kế theo phong cách hiện đại của Thụy Sỹ pha lẫn nét truyền thống văn hóa địa phương.  Nằm tại vị trí phía Tây bờ biển Phú Quốc , Kiên Giang được xây dựng trên diện tích 50ha với những ưu điểm về du lịch vượt bậc. Chắc chắn đây sẽ là dự án đưa hình ảnh  Phú Quốc đến với nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc  vẻ đẹp thơ mộng ,cảnh sắc tuyệt vời , khí hậu trong lành mát mẻ dễ chịu quanh năm. Ngoài ra Phú Quốc còn sở hữu những bãi cát dài trắng muốt , nước trong vắt sẽ là điể đến lý tưởng  dành cho các cắp đôi đi hưởng tuần trăng mật hay đi vui chơi, nghỉ hưỡng, hưởng thụ cùng người thân, bạn bè .

Với 250 căn hộ khách sạn ,100 căn nghỉ dưỡng , 50 căn biệt thự ,xây dựng theo kiến trúc Thụy Sỹ pha lẫn những nét truyền thống tạo nên sức hút ,khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái , bạn chỉ việc vui chơi hưởng thụ còn lại hãy để Movenpick Resort Phú Quốc lo cho cuộc sống của bạn.
Nhất định trong một thời gian không xa Phú Quốc sẽ là trung tâm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Trong đó phải kể đến một phần công sức lớn của Movenpick resort phú quốc đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin  để xây dựng phát triển đảo Phú Quốc như hiện nay.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét